"

Xã Đắk Drông phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Thứ tư - 18/05/2022 22:21 317 0
Thực hiện kế hoạch số 82/KH-UBND huyện Cư Jút ngày 16 tháng 5 năm 2022 về việc Tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán năm 2022. Sáng nay vào lúc 06 giờ 10 phút ngày 19 tháng 5 năm 2022, tại Nhà văn hóa xã Đắk Drông đã long trọng tổ chức buổi lễ phát động.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Minh Hưởng - bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Ngô Bá Gôn Quyền Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đặng Quốc Khánh PCT UBND xã cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, các cán bộ công chức cùng có mặt đông đủ. Đồng chí Đặng Quốc Khánh đã đọc diễn văn lễ phát động.

anh dai dien

Tổng số cây ủy ban huyện giao là 200 cây. Sau lễ phát động tất cả các thành viên tham dự buổi lễ di chuyển 100 cây sao xanh về tại nghĩa địa thôn 7 xã Đắk Drông trồng cây hưởng ứng phong trào, 30 cây giao cho trường PTTH Nguyễn  Bỉnh Khiêm, 70 cây giao cho thôn 15.
anh 1

Buổi lễ đã mang lại ý nghĩa rất to lớn trong việc phát động, tuyên truyền sâu rộng, đã kêu gọi toàn thể các tổ chức, cán bộ, công chức , người lao động, đoàn viên, hội viên, HSSV, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn xã thực hiên lời dạy Bác Hồ" Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người" tạo phong trào "Nhà nhà trồng cây, người người trồng cây gây rừng" gắn với phát triển kinh tế xã hội, bền vững giảm thiểu tác động biến đổi khí hậu, làm cho cảnh quan môi trường xã Đắk Drông ngày một xanh sạch đẹp.

anh2

Tác giả bài viết: Lê Xuân

Nguồn tin: VHTT UBND xã Đắk Drông::