Nhóm Từ thiện Chợ Bàu Sen trao 200 phần quà cho những hộ gia đình khó khăn xã Đắk Drông

Thứ sáu - 17/06/2022 23:54 249 0
Sáng ngày 17/6/2022, Nhóm từ thiện Chợ Bàu Sen - Quận 5, TP. Hồ Chí Minh do gia đình ông Bùi Văn Oai và bà Huỳnh Thị Được tổ chức đã trao 200 phần quà cho 200 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắk Drông.
Nhóm từ thiện "Chợ Bàu Sen" đã trực tiếp trao quà động viên các hộ gia đình tại Hội trường thôn 15, xã Đắk Drông. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng. Với tổng giá trị hỗ trợ 60.000.000 đồng.
Mỗi phần quà gồm có: Mì gói, gạo, dầu ăn, nước tương, muối, bột ngọt, đường.
Với tinh thần "ương thân, tương ái, lá lành, đùm lá rách", nhằm giúp các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Các hộ gia đình phải nộp lại phiếu nhận quà đã được UBND xã Đắk Drông cấp phát trước đó
để nhận quà từ nhóm từ thiện.
Đoàn Thanh niên xã Đắk Drông hỗ trợ đoàn từ thiện cấp phát quà cho các hộ khó khăn.
Ngoài phần quà trị giá 300.000đ, nhóm từ thiện Chợ Bàu Sen còn quyên góp quần áo cũ
cho các hộ gia đình khó khăn có nhu cầu.
Nhóm từ thiện Chợ Bàu Sen ra đời nhằm tổ chức các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những địa phương, những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống. Đây là tổ chức xã hội được tổ chức bởi gia đình ông Bùi Văn Oai và bà Huỳnh Thị Được cùng các bà con tiểu thương tại chợ Bàu Sen khác nhau nhưng cùng chung một tấm lòng yêu thương, mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
Đại diện Nhóm Từ thiện Chợ Bàu Sen - Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Uyên