Đắk Drông hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh- liệt sỹ

Thứ sáu - 22/07/2022 03:50 208 0
Hướng tới các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", ủy ban nhân dân xã Đắk Drông đã ra Kế hoạch tổ chức Chương trình gặp mặt gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) và nhiều hoạt động khác diễn ra trong tháng 7 năm 2022.
Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 25/7/2022. Bên cạnh đó các hoạt động của đoàn viên thanh niên, các tổ chức đoàn thể xã góp phần hưởng ứng tinh thần"Uống nước nhớ nguồn" tri ân người có công với cách mạng.
Cụ thể:
- Tuyên truyền phổ biến sâu rộng các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với cho người có công, thân nhân người có công với cách mạng.
- Thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, rà soát các hộ thuộc diện chính sách người có công còn khó khăn về nhà ở, hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ liên quan đến chế độ người có công được hưởng.
- Treo băng rôn tuyên truyền tại cổng chào ủy ban nhân dân xã.
- Vận động quỹ " Đền ơn đáp nghĩa" nhằm đẩm bảo tốt công tác chăm sóc, thăm hỏi tri ân người có công hàng năm.

Tác giả bài viết: Lê Xuân