Lãnh đạo xã thăm và chúc mừng Giáng sinh năm 2021

Thứ năm - 23/12/2021 05:35 211 0
Ngày 23/12, nhân dịp lễ Giáng sinh 2021, đại diện đoàn công tác Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Đắk Drông đã đến thăm và tặng quà các chi hội, điểm nhóm, giáo họ trên địa bàn xã.
Đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến các chi hội, điểm nhóm, giáo họ, chức sắc và bà con nhân dân.
Đoàn công tác thăm và tặng quà Điểm nhóm Tin lành bon U.
Đoàn công tác thăm và tặng quà Điểm nhóm Tin lành Báp Tít thôn 20.
Đoàn công tác thăm và tặng quà Điểm nhóm Tin lành thôn 15.
Đoàn công tác thăm và tặng quà Giáo họ Thánh mẫu.

Lãnh đạo xã cũng bày tỏ mong muốn chức sắc và đồng bào tiếp tục phát huy tình đoàn kết gắn bó truyền thống giữa chính quyền, MTTQ đã được xây dựng trong nhiều năm qua; tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, tham gia có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, cuộc vận đông xây dựng Xã nông thôn mới; chung tay góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của xã. Đặc biệt, tiếp tục sát cánh cùng tuyến đầu ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19, tuyên truyền thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả...

Tác giả bài viết: Nguyễn Uyên