KẾHOẠCHTriển khai rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH trên phạm vi toàn xã Đắk D’rông năm2024-Căn cứLuật phòng cháy chữa cháy ngày 29/6/2001; Luật sửa đổi, bổsung một sốđiều Luật phòng cháy, chữa cháy ngày 22/11/2013

Thứ hai - 13/05/2024 22:17 31 0
Thực hiện Kế hoạch số 81/KH-CAH-PCCC ngày 25/03/2024 của Công an huyện Cư Jut về kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) trên phạm vi toàn huyện năm 2024
Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước vềPCCC và CNCH, ngăn chặn, đẩy lùi các nguy cơ gây ra cháy, nổ; giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất do cháy, nổ gây ra.
Đánh giá đúng thực trạng về PCCC và CNCH; Kiểm tra và hướng dẫn duy trì các điều kiện bảo đảm an toàn PCCC đối với các cơ sở. Kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về PCCC đảm bảo khách quan, toàn diện, tuân thủ theo quy định của pháp luật.
Tuyên truyền, phổ biến sâu rộng kiến thức pháp luật về PCCC và CNCH đến các hộ dân, các cơ sở kinh doanh trên địa bàn xã, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành quy định về công tác PCCC và CNCH, kỹ năng thoát nạn, sử dụng phương tiện chữa cháy để kịp thời xử lýcác tình huống cháy, nổ khi mới phát sinh.

Tác giả bài viết: Nông Long

Nguồn tin: Trang TTĐT UBND xã Đắk D'rông