Thông Báo Phẫu thuật miễn phí khe hở vòm miệng cho trẻ em nghèo do tổ chức Smile Train tài trợ

Thứ tư - 03/05/2023 22:51 159 0
Thực hiện công văn số 1084/UBND-VP, ngày 28 tháng 4 năm 2023 của UBND huyện Cư Jút về việc Thông báo phẫu thuật Miễn phí khe hở môi miệng cho trẻ em nghèo.
Phẫu thuật miễn phí khe hở vòm miệng cho trẻ em nghèo
do tổ chức Smile Train tài trợ
Kính gửi: Toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Đắk D’rông.
Thực hiện Công văn số: 1084/UBND-VP, ngày 28 tháng 4 năm 2023 của UBND huyện Cư Jút về việc Thông báo phẫu thuật miễn phí khe hở môi vòm miệng cho trẻ em nghèo.
Nhằm tiếp tục triển khai hiệu quả Chương trình, đem lại nụ cười cho trẻ em mắc dị tật bẩm sinh khe hở môi /vòm miệng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk nông thông báo chương trình phấu thuật miễn phí cho tất cả trẻ em bị khe hở môi vòm miệng trong tỉnh và các tỉnh lân cận, nội dung cụ thể như sau:
  1. Thời gian khám và phẫu thuật: từ ngày 03/7 – 9/7/2023.
  2. Đại điểm: Tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk nông.
  3. Nội dung:
  • Phẫu thuật tạo hình đóng khe hở môi/vòm miệng cho tất cả trẻ em từ 3.5 tháng tưởi trở lên mắc dị tật khe hở môi vòm miệng.
  • Tư vẫn dinh dưỡng cho trẻ em bị khe hở môi/vòm miệng từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi.
  1. Đối tượng: Trẻ em (từ 3.5 tháng tuổi trở lên, cân nặng trên 5kg) có khuyết tật bẩm sinh khe hở môi vòm miệng trong tỉnh và các tỉnh lân cận.
  2. Chi phí phẫu thuật: miễn phí do Tổ chức Smile Train tài trợ. Hỗ trợ tiền đi lại cho bệnh nhân đến khám và điều trị.
Nay UBND xã Đắk D’rông thông báo cho nhân dân đưa con em thuộc đối tượng như trên đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đăk Nông để được khám và điều trị phẫu thuật miễn phí.
Để biết thêm thông tin về tư vấn, hỗ trợ điều trị xin liên hệ CNĐD Ngô Thị Hợi – Khoa RHM - SĐT: 0932400709; Bs.CKI Trần Thanh Vương - Trưởng khoa Răng - Hàm – Mặt Bệnh viện tỉnh Đăk Nông; SĐT: 0905206026.
Trân trọng thông báo./.

Tác giả bài viết: Nông Long