Đắk Drông hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Chủ nhật - 03/10/2021 22:30 519 0
Nhằm phát huy truyền thống hiếu học, đồng thời để theo kịp bước tiến của thời đại 4.0, Ủy ban nhân dân xã Đắk Drông phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 từ ngày 01/10 – 07/10/2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19”.
Đắk Drông hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời
Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, cán bộ, công chức UBND xã Đắk Drông đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ số trong tổ chức các hội nghị, họp thông qua các phần mềm trực tuyến như Zoom, Google Meet, v.v… Xây dựng các biện pháp, giải pháp thực hiện đổi mới phương pháp học tập và làm việc trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhằm phát huy vai trò của chuyển đổi số. Tăng cường tuyên truyền nhân dân xây dựng tinh thần tự học, tự nghiên cứu, tự rèn luyện góp phần xây dựng xã Đắk Drông trở thành “Xã học tập” gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam. Vì vậy, học tập không chỉ là nghĩa vụ thiêng liêng mà còn là quyền lợi cao cả của mọi công dân. Học tập không chỉ đem lại hạnh phúc cho mỗi cá nhân, mà còn là hạnh phúc cho cả một dân tộc và toàn nhân loại. Việc xây dựng xã hội học tập và phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời không chỉ dừng ở sự phát động trong một tuần lễ mà phải được duy trì thường xuyên để học tập trở thành nhu cầu, ý thức tự thân của mỗi người. Đó là một tư duy về chiến lược phát triển con người trong thời đại mới.

Nguồn tin: VHTT UBND xã Đắk Drông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

EMC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây